Tứ Đại Tuyệt Chiêu Ngư Thủ Phải Thuộc Lòng Nếu Muốn Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Online Bất Bại

Đã có lần tôi ngồi cặm cụi hì hục và kiếm được vài ”củ” một lúc từ trò chơi bắn cá ăn tiền online. Cảm giác lúc đó phấn khích lắm, một cảm giác rất Yomost, không thể tả được. Nhưng thật ra, chẳng có gì là ngẫu nhiên cả. Chiến thắng tôi kiếm được là do quá trình lăn lộn trường kì. Cộng với cái sự học hỏi kinh nghiệm và nghiên cứu chiến thuật rõ ràng. Đừng nghĩ rằng, tham gia chơi game cứ ” bắn, bắn, bắn ” là được nhé.

” Đố ai định nghĩa được chữ game

Có khó gì đâu một buổi chiều

Kề dao vào cổ: chơi hay bỏ

Gật đầu cái rụp, thế là chơi”

Quyết định chơi là dễ rồi, còn quyết định chiến thắng thì không dễ chút nào. Quan trọng là kinh nghiệm của người chơi đến được đâu. Và có những đúc kết gì sau thất bại. Tôi sẽ chia sẻ cho mọi người 1 số lời khuyên hiệu quả được tôi áp dụng thành công khi tham gia chơi bắn cá ăn tiền online.tuyet-chieu-ban-ca-an-tien-online-18101707

Mỗi loài cá sẽ tương ứng với số điểm khác nhau, tùy vào kích cỡ và loại cá. Nói đơn giản hơn là, những loại cá nhỏ nhất chỉ cần dùng đạn 2 điểm. Những loại cá lớn hơn thì dùng đạn kích cỡ 10-20; 20-30… Cao nhất là những chú cá lai rồng cần dùng đến đạn 200 điểm mới hạ gục được. Người chơi phải xác định được loại cá, để dùng đạn sao cho chính xác. Tránh lãng phí đạn không cần thiết.

Nếu bạn là người mới chơi và có cấp độ đạn thấp, thì chỉ nên bắn vào những loại cá nhỏ. Đối với loại cá lớn, nên bắn tập trung vào đầu để tăng khả năng hạ gục được đối phương. Nếu bạn đang tham gia chơi trong bàn multi (loại bàn có nhiều người chơi), thì khi người ta đang săn chú cá đó. Bạn cũng nên tấn công liên tục vào nó. Bởi lẽ, tiền và điểm của chú cá đó sẽ nhân lên rất nhiều cho đến khi chú ta ”về với đáy đại dương”

Bên cạnh các loại súng thông thường, người chơi nên lên kế hoạch nâng cấp vũ khí. Các loại cần nâng cấp bao gồm công cụ đại bác 7 cấp độ, thuốc độc, bẫy cá mập hoặc thiết bị điện giật… Các loại vũ khí này sẽ khiến cho cá bị giảm máu, tiêu hao năng lực. Và nó giúp thợ săn dễ dàng hạ gục đối thủ hơn.tuyet-chieu-ban-ca-an-tien-online-18101708

Nếu bạn chơi trong màn solo, thì nên chọn bắn cá theo đàn cho dễ trúng. Tỷ lệ cá ”bị ngoẻo” sẽ tăng cao hơn. Loại đạn thích hợp nhất là loại đạn 2 xu và bắn liên tục. Đến khi cá ”lên bàn thờ” (khoảng từ 3-5 lần). Nếu cá khó chết, có thể bắn liên tục mấy viên. Có 1 số viên đạn có thể phản hồi (dội vào tưởng và bật vào chú cá đó). Cùng lúc 2 dòng đạn tập kích, cá sẽ ”về chầu ông vãi” mà không kịp kêu tiếng nào =))

Trên đây là 1 vài chia sẻ của tôi – một người có thâm niên lâu năm chinh phục trò chơi bắn cá ăn tiền online. Giờ thì mọi người đã hiểu lý do tại sao chơi hoài mà không thắng chưa. Tôi mong rằng, bài viết này giúp ích cho các game thủ đang ”nằm gai nếm mật” chờ đợi 1 bàn thắng từ trò chơi này. ”Không có gì là không thể” cho những ai biết nắm bắt thời cơ và trau dồi thật tốt kiến thức cũng như kĩ năng của mình. Chúc các bạn rinh được thật nhiều tiền bỏ vào túi của mình nhé!

Leave a Reply