Kim Kardashian Khiến Cộng Đồng Chơi Game Bắn Cá Online Ăn Tiền “Đỏ Mặt Tía Tai” Vì Ảnh Khỏa Thân 100% Quá Táo Bạo.

Kim Kardashian là cái tên khá Hot trong hội soi cá 18+ của cộng đồng game bắn cá online ăn tiền. Bà mẹ 36 tuổi được mệnh danh là quả bom Sex của làng giải trí quốc tế. Và mới đây cô ấy lại rúng động cộng đồng mạng với loạt ảnh khỏa thân 100% không mảnh vải che thân. Quả là bà mẹ táo bạo nhất hành tinh.

Ở tưởi 37 với chiều cao khiêm tốn 1 m 59; bà mẹ hai con vẫn vô cùng gợi cảm. Và có đông đảo người hâm mộ trên cộng động mạng. Thân hình quyến rũ cùng số đo vòng 3 đáng kinh ngạc. Điều đó đã làm nên tên tuổi ngày hôm nay của diễn viên kiêm người mẫu Kim Kardashian. Cô ấy có sở thích chụp ảnh táo bạo khoe thân không ai sánh bằng.

Sau một thời gian im lặng tưởng chừng mọi chuyện đã lắng. Nào ngờ hôm qua; cô ấy lại làm nóng instagarm với loạt ảnh “ nude 100% ”. Mọi người trố mắt trước sự “ lõa lồ ” đến chóng mặt của người đẹp da ngâm Kim Kardashian. Những tấm ảnh nóng bóng cô chia sẻ trên instagarm nhanh chóng trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trong ngày. Có đến 1,3 triệu lượt thả tim từ người theo dõi.

Cộng đồng game bắn cá online ăn tiền biết được lý do vì sao Kim tái xuất giang hồ. Với màn khoe thân rẻ tiền như vậy, đó là vì sự trở lại quá thành công của đối thủ không đội trời chung Taylor Swift trong bản nhạc “ look what you made me do ”. Lượng người theo dõi trên instagarm của Taylor Swift vượt xa so với Kim Kardashian. Cô nàng háo thắng quyết không chịu thua trước đối thủ ngàn năm. Mặc cho hội anti Fans bóc mẻ chọi đá dã man Kim Kardashian quyết định tung ra tuyệt chiêu cuối cùng; với màn khỏa thân 100% câu “ like ”. Sau bao nỗ lực và hy sinh, cuối cùng Kim Kardashian cũng đã thành công. Tiếp tục bám sát đuôi Taylor Swift về mặt lượng Follower trên instagarm.

Mọi người đang xôn xao bàn tán, tuyệt chiêu cuối cùng của Kim Kardashian đã là ảnh khỏa thân 100%. Nếu thêm lần nữa bị Taylor Swift vược mặt, không biết Kim Kardashian sẽ dở chiêu trò gì để câu “ like ” nữa đây? Lần này là ảnh Nude phải chăng lần sau sẽ là “Clip Sex” ? Thật đáng trông chờ nhỉ. Trong lúc 2 người đẹp đấu tranh mãnh liệt thì người hưởng lợi vẫn là hội game bắn cá online ăn tiền. Anh em được thỏa mắt ngắm ảnh nóng thì còn gì sướng bằng?

kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-11 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-10 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-9 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-8 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-7 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-6 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-5 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-4 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-3 kim-kardashian-game-ban-ca-online-an-tien-0109-2

Leave a Reply