Kiếm Tiền Đơn Giản Nhờ Bắn Cá Online – Chuyện Khó Tin Mà Có Thật

Nghe đến việc chơi điện tử mà kiếm được tiền thì thật là điều phi lý. Trước giờ chơi điện tử toàn mất tiền hoặc thua sặc máu chứ lấy đâu ra mà thắng được tiền kia chứ! phi lý phi lý! Đó người ta hay nói vậy chứ tôi thì tin có thể kiếm được tiền từ việc cày bắn cá online, ahihi.

Các bạn có thể xem nó là nghề kiếm tiền cũng được. Là một kênh đầu tư khá mạo hiểm nhưng rất đáng để thử. Dân gian có lưu truyền câu “liều ăn nhiều” chắc là muốn ám chỉ việc chơi bắn cá online cũng nên.

Bắn cá có hai hình thức. Bắn cá ăn tiền tại các khu trò chơi điện tử và bắn cá online ăn tiền tại các trang web game online. Có rất nhiều trang mở bắn cá onlne ăn tiền thật. Nhưng nhớ hãy chọn một trang uy tín và có dịch vụ tốt, như khuyến mãi lớn. Đặc biệt phải có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt và rút tiền nhanh chóng.ban-ca-online-201017-3

Ở các khu chơi điện tử trong các siêu thị luôn chật cứng người chơi bắn cá. Người đứng ngoài cổ vũ cũng khá đông. Người muốn chơi không nhanh chân xí chỗ trước thì hỏng ăn. Nhưng có một bí mật ít người biết đến, chỉ những người chơi lâu năm và trong giới đại lý bắn cá biết rõ. Đó chính là các máy bắn cá này có phần mềm lặp trình sẵn. Người lặp trình và chủ đại lý sẽ chỉnh sửa sao cho thu lợi về mình nhiều nhất.

Ban đầu để hút khách họ sẽ cài tỷ lệ ăn 5-5 hoặc 6-4. Sau có số lượng người chơi đông sẽ tăng tỷ lệ thua của người chơi lên 2-8 thậm chí là 1-9. Nhiều người chơi lâu năm xem bắn cá là việc kiếm tiền có lẽ sẽ biết thủ thuật của chủ đại lý. Nhưng họ vẫn tham gia chơi. Lý do tại sao? Vì họ giải mã được những thuật toán được cài đặt trong chương trình. Có những người mất cả vài năm, thua đến hàng chục triệu động mới rút ra được kỹ xảo đánh bại máy bắn cá.  Nhưng bắn cá ăn tiền vẫn có sức hút cực lớn thu hút đông đảo người chơi. Nó luôn xếp top đầu của các trò chơi.

Nếu chọn bắn cá là việc đầu tư lâu dài. Còn được chơi giải trí thì cần tích lũy những kỹ năng, chiêu thức. Hoàn toàn có thể thắng bắn cá online được nhiều tiền. Mà không tốn nhiều sức lực như làm công việc kiếm tiền khác. Nói là những chiêu thức kỹ năng nghe có vẻ quá lớn lao. Nhưng thật ra chỉ cần quan sát và ghi nhớ trong một khoảng thời gian chơi. Khi đó bạn sẽ nhận ra trường hợp nào nên bắn, trường hợp nào bỏ cá. Một người chơi lão luyện cho biết, mỗi ngày cô chơi thắng 500-1000 đồng xu. Bán lại với giá thấp hơn chủ máy ½ và số tiền thu về khá lớn.ban-ca-online-201017-2

Tuy nhiên ngày càng có nhiều người mở cửa hàng máy bắn cá. Họ luôn dùng thủ thuật gian lận để nhằm thu về nhiều lợi nhuận gây mất lòng tin của người chơi. Thay vào đó người chơi chuyển qua chọn hình thức bắn cá online. Bởi hình thức này ngoài nạp tiền vào chơi người chơi còn được rút tiền thật nhanh chóng. Và người ta có thể chơi ở bất cứ đâu cũng được. Không phải bon chen ra siêu thị hay tới các đại lý máy bắn cá tranh giành nhau để chơi nữa.

Đó chính là lý do bắn cá online đang dần chiếm thị phần của bắn cá truyền thống. Chơi online sẽ đảm bảo không có sự nhúng tay của gian lận vào bàn chơi. Người chơi sẽ an tâm hơn phần nào. Và cách kiếm tiền từ bắn cá online cũng đem lại thu nhập không thua kém gì bắn cá truyền thống. Có trường hợp chỉ đi bắn cá và có thu nhập nuôi sống gia đình.

Trò chơi nào cũng vậy. Bắn cá online khi bắt đầu sản xuất và bán ra thị trường họ đều cài đặt giới hạn chiến thắng của người chơi bằng cách đánh đố cách chơi. Và bắn cá cũng không phải ngại lệ. Quang trọng ở bản thân người chơi. Có sáng suốt nhận ra được những điều được lặp trình sẵn và hóa giải được nó hay không. Có nhiều người chơi, người thua người thắng. Sự khác biệt ở đây là người nào chịu mạo hiểm đầu tư và kiên nhẫn theo đuổi trò chơi. Khi làm chủ được trò chơi thì đầu tư sẽ sinh lời và kiếm tiền nhẹ nhàng nhanh chóng. Vậy việc kiếm tiền từ một trò chơi điện tử, cụ thể là bắn cá online không phải là câu chuyện đùa nữa.

Leave a Reply