4 Bí Kíp Chinh Phục Trò Chơi Bắn Cá Online Ăn Tiền ‘Ngư Phủ’ Cần Phải Biết

Nếu muốn trở thành một sát thủ trong bàn chơi bắn cá online ăn tiền thì đừng bao giờ bỏ qua 4 bí kíp bắn cá dưới đây. Chắc chắn, cá trong bàn chơi sẽ rụng sạch trong tay bạn đó.

Các huynh đệ cần thủ bắn cá luyện ngày luyện đêm đến độ hao tâm tổn sức. Tiền vô không được bao nhiêu mà tiền ra như nước. Hết sức đau lòng. Nay để không phụ lòng huynh đệ trong thiên hạ. Thì tại hạ xin chia sẽ một số bí kíp tuyệt học mà vô tình được cao nhân ngư ông chỉ dạy trong một lần khóc như mưa trên bàn bắn cá online ăn tiền mà lỡ thua sạch tiền mẹ cho đóng học phí.

Bí kíp 1:

bắn bao show toàn bàn. Các vị huynh đệ có thấy các bạn đồng môn thường chăm chăm săn những chú cá lớn không? Họ suy nghĩ đâu là cá có giá trị khủng và đã bỏ công câu thì phải bắn cho được cá lớn. Sai lầm, sai lầm! Chơi như vậy mạo hiểm tính mạng lắm, được ăn cả ngã về cát bụi luôn. Nếu con cá trâu bò ấy không chết. Thế là xem như các vị bị lỗ vốn rất lớn trong một lần đi săn.

Và thêm nữa là sẽ không thu được lợi từ những con cá nhỏ ăn đạn lạc. Những con ăn đạn lạc mà chết là như thế nào? Là những con, không kể là lớn hay nhỏ. Đang bơi lơ ngơ tự nhiên ăn trúng viên đạn nhỏ xíu mà chết nghẻo. Và viên đạn ấy còn không có chủ đích nhắm đến mình.Để ý thấy được điểm này chưa các vị huynh đài. Các bậc cao nhân xưa kia luyện các thế võ thường học theo con này con kia, như võ khỉ, võ báo…ban-ca-online-an-tien-191017-2

Vậy thì ta cũng nên tận dụng điểm này mà cho ra đời tuyệt chiêu bắn cá online ăn tiền thần chưởng. Bắn ria – bắn đạn tỏa khắp bàn. Các vị xoay nòng xúng xung quanh bàn, bắn từng chập. Bắn làm sao để hai viên đạn không đi cùng hướng. Mỗi viên trúng một con.

Đối với những con lớn ta quay súng lặp vòng bắn thêm hai ba viên vào nó. Không được bắn tập trung mà ria qua lại khắp các hướng. Vậy thì khi bắn sẽ xảy ra trường hợp, con dễ chết cũng trúng đạn, con khó chết cũng trúng đạn. Con lớn thì bắn thêm từ 2-10 viên. Thì đương nhiên bắn cá chết sẽ cao hơn những người chơi khác. Và sẽ được thật nhiều tiền lời khi bắn trúng chú cá giá trị lớn nhất với viên đạn nhỏ nhất.

Tiếp theo bí kíp 2:

Nhanh chậm công thủ nhịp nhàng. Bắn chậm với những chú cá chỉ mình mình theo, nếu nó chết sẽ thuộc hoàn toàn về mình. Hãy bắn nhanh với những con cá khủng cả bàn cùng theo. Bắn càng nhiều, càng nhanh thì xác suất con cá đó thuộc về mình càng cao. Đi chung với bắn đạn nhanh là bắn tăng dừng.

Nếu là ngư phủ cấp độ thượng thừa rồi thì chơi thuần thục cách này. Có thể kiếm được mấy trăm ngàn chỉ sau chưa đến 1 phút bắn. Mẹo nhỏ nữa là khi thấy có một hay hai tay súng đang nhắm bắn con cá mà đang từ từ bơi ra xa họ và tiến về phía mình thì nên tập trung công suất bắn nó. Đây là một cách cướp trên giàn mướp khôn khéo. Nhớ là đừng để các vị đồng môn biết tên, chứ hông là bầm mắt đấy nhé.

Bí kíp 3:

rình mồi. Núp lùm và rình mồi. Nếu câu cá ngoài đời thực, các cần thủ phải ngồi im bất động, nén hơi thở. Không dám lớn tiếng vì sợ cá đánh hơi và nhìn thấy bóng sợ mà chạy mất. Thì chơi bắn cá online ăn tiền thật cũng vậy. Người chơi cần phải canh và rình mồi. Khi thấy những chú cá khủng, mập mạp vừa ló đầu ra là nã đạn ngay vào đầu những chú ấy. Kiểu như mới vừa được thả ra là bị bắn. Nên ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao mình chết, haha. Thật ra xác suất bắn được những chú cá khủng khi vừa xuất hiện trong bàn rất cao. Đây là bí kiếp được rất nhiều huynh đệ đồng môn bắn cá trực tuyến rỉ tai nhau.ban-ca-online-an-tien-191017-3

Cuối cùng bí kiếp 4:

Bắn đạn chạy và đạn đuổi. Khi thấy mục tiêu yêu thích xuất hiện, bạn nhắm hướng đi của viên đạn. Hãy bắn đạn vào tường để nó dội ra trúng mục tiêu. Trong khi những viên đạn đánh lạc hướng đang chạy. Lúc này bạn nên nã súng liên tục vào mục tiêu, đến trước những viên lạc hướng. Làm điều này mục đích để làm gì? Vì trong bắn cá có một thuật toán là cá chết khi ăn một số viên đạn lạc. Và đó chính là cách tạo ra những viên đạn lạc, đánh lạc hướng máy. Để máy tính là cá sẽ chết khi ăn phải bao nhiêu viên đạn lạc, và thêm một loạt đạn chính tập trung vào, cá sẽ mau chết.

Trên đây là bốn bí kíp tuyệt mật chưa từng được lưu truyền ra ngoài về sự nghiệp bắn cá online ăn tiền. Nay tại hạ gác kiếm không muốn nhúng tay đồ sát cá kiếm hết tiền của các vị đồng môn trong giới bắn cá online nữa mà đành nói ra cho toàn thể anh em cùng biết. Bí kíp đã được tiết lộ, các vị huynh đài mau mau luyện tập hăng say để sớm có ngày đắc đạo.

Leave a Reply